Ban lãnh đạo

(Ông) NGUYỄN HỒNG NAM

Tổng Giám Đốc

Ông Nam là người đồng sáng lập SSI với trên 20 năm kinh nghiệm quản trị cùng hiểu biết sâu sắc về thị trường chứng khoán. Bên cạnh đó, ông cũng là nhà quản lý thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. 
Ông Nam có bằng Thạc sỹ Khoa học - Trường Đại học Bách Khoa Lugansk – Ukraina.

(Bà) NGUYỄN THỊ THANH HÀ

Giám đốc Tài chính

Bà Hà được giao nhiệm vụ phụ trách mảng Tài chính - Kế toán của SSI từ những ngày đầu thành lập.
Bà Hà là cán bộ có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh tiền tệ và tín dụng cho các tổ chức nước ngoài như Chi nhánh ngân hàng nước ngoài ING Barings tại Việt nam và Ngân hàng VID Public. 
Bà Hà có bằng Thạc sỹ Ngân hàng và Tài chính - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

(Ông) MAI HOÀNG KHÁNH MINH

Giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức – Môi giới Khách hàng Tổ chức

Ông Minh được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán - Khách hàng Tổ chức từ tháng 09 năm 2018. Trước đó ông Minh giữ chức vụ Phó giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán - Phụ trách Môi giới Khách hàng Tổ chức tại SSI. Ông Minh đã từng công tác tại Quỹ Hỗ trợ và Phát triển TP Hồ Chí Minh với nhiệm vụ chính là lập kế hoạch và thẩm định dự án. 
Ông là cán bộ có kiến thức sâu rộng và được đào tạo bài bản về lĩnh vực tài chính ngân hàng. 
Ông có bằng Thạc sỹ Tài chính Ứng dụng - Trường Đại học Monash - Úc.

(Ông) NGUYỄN ANH ĐỨC

Giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức – Phát triển Khách hàng Tổ chức

Ông Đức gia nhập SSI từ tháng 5 năm 2020, đảm nhận vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức – Phát triển Khách hàng tổ chức.

Ông Đức có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính tại các tổ chức như ACBS, SBS, HSC, Tundra Fonder AB trên các cương vị Giám đốc môi giới, Quản lý khách hàng tổ chức nước ngoài, Giám đốc quản lý Danh mục Đầu tư.

Ông Đức tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Đại học Liverpool John Moores, Vương quốc Anh.

(Bà) NGUYỄN VŨ THÙY HƯƠNG

Giám đốc Khối Nguồn vốn và Kinh doanh Tài chính kiêm Giám Đốc Khối Đầu Tư

Bà Nguyễn Vũ Thùy Hương có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường vốn Việt Nam từ những ngày đầu thành lập thị trường. Bà Hương đã tham gia nhiều dự án lớn về cổ phần hóa, tư vấn niêm yết, tái cơ cấu các doanh nghiệp lớn của nhiều ngành kinh tế. 
Với vị trí là Giám đốc Khối Đầu tư kiêm Giám đốc Khối Nguồn vốn và Kinh Doanh Tài chính, Bà Hương chịu trách nhiệm quản lý và kinh doanh trên 80% tổng giá trị tài sản của SSI, góp phần lớn tạo ra sự tăng trưởng vượt bậc về quy mô cũng như hiệu quả của nhóm tài sản này.
Bên cạnh đó, với kiến thức chuyên môn vững vàng, sự nhạy bén với thông tin thị trường, am hiểu về hành lang pháp lý, bà Hương nỗ lực nghiên cứu, phối hợp với các BP Kinh doanh khác của SSI để xây dựng, phát triển những sản phẩm, nghiệp vụ mang tính tiên phong trong mảng kinh doanh Nguồn vốn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như thị trường. 
Bà Hương là Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân và tốt nghiệp loại ưu khóa học Thạc sĩ ngành Tài chính Ứng dụng Đại học Macquarie, Australia.

(Ông) NGUYỄN MẠNH HÙNG

Chủ Tịch Công Ty TNHH Quản Lý Quỹ SSI

Ông Nguyễn Mạnh Hùng là Chủ Tịch SSIAM từ tháng 5/2020.
Ông là một trong những người sáng lập SSI, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luật và là luật sư sáng lập của HPLaw. Ông từng giữ vị trí Giám Đốc Công Ty TNHH Tư Vấn Y&P, luật sư tại Văn Phòng Luật Sư Nghiêm & Chính, và chuyên gia luật tại PETEC Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông hiện cũng đang là luật sư thuộc Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh, đồng thời là Chủ Tịch của Công Ty Nguyễn Sài Gòn, một công ty tư vấn đầu tư.
Ông Hùng là cử nhân Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

(Bà) LÊ THỊ LỆ HẰNG

Tổng Giám Đốc công ty Quản lý Quỹ SSI

Bà Hằng được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của Công ty Quản lý Quỹ SSI kể từ tháng mười năm 2010. Trước đó, bà Hằng đã thành công với các vị trí Giám đốc Phân tích và Tư vấn Đầu tư và Giám đốc Phát triển kinh doanh Khách hàng Tổ chức tại SSI. Trước khi gia nhập SSI, bà Hằng đã có 6 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Chuyên viên phân tích và Trợ lý Giám đốc Đầu tư tại WP Stewart & Co., New York .
Bà Hằng được trao giải thưởng " CEO của năm" ở Việt Nam bởi Asset Management Asia trong 5 năm liên tiếp 2012, 2013, 2014, 2015 & 2016.
Bà Hằng có bằng Thạc sỹ Tài chính - Trường Đại học American - Mỹ.

(Bà) NGUYỄN NGỌC ANH

Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư

Bà Ngọc Anh được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư từ tháng 06 năm 2019. 
Bà Ngọc Anh có hơn 14 năm làm việc tại SSI, với nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư bao gồm tư vấn tài chính, huy động vốn, và tư vấn mua bán sáp nhập.
Bà Ngọc Anh tốt nghiệp Thạc sỹ Tài chính - Trường Đại học Wongllongong - Úc và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Bắc Alabama - Mỹ.

(Bà) ĐOÀN NGỌC LY LY

Giám Đốc Vận hành

Sau khi tốt nghiệp, Bà Ly làm việc tại vị trí Chuyên viên Nhân sự, Phòng Nhân sự, tập đoàn Samsung - một trong những tập đoàn có quy mô lớn nhất trên thế giới. Bà Ly gia nhập SSI vào năm 2010, với vị trí là Thư ký Tổng giám đốc - Chủ tịch Hội đồng Quản trị và được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Nhân sự vào tháng 8/2012. Sau thời gian hơn 3 năm đảm nhiệm chức vụ, Bà Ly tiếp tục được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Vận hành kiêm Giám đốc Nhân sự vào tháng 12/2015.
Bà Ly có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Nhân sự - Đại học Benedictine.

(Ông) NGUYỄN KIM LONG

Giám đốc Luật và Kiểm soát Tuân thủ

Ông Long được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Luật và Kiểm soát nội bộ từ năm 2010. 
Ông Long là cán bộ có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về quản trị nội bộ, cổ phần hóa, phát hành và niêm yết chứng khoán cho các doanh nghiệp Nhà nước, doanh nghiệp dân doanh trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Trước khi gia nhập SSI, ông công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh. Ông từng giữ vai trò Giám đốc Nhân sự của SSI.
Ông Long tốt nghiệp đại học Luật - Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh và là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh.
Công ty cổ phần chứng khoán SSI